NPDND

Nghiệm Pháp Dung Nạp Đường

Cho Phụ Nữ Mang Thai

Là nghiệm pháp có khả năng đánh giá sự sử dụng glucose. Nghiệm pháp này được sử dụng để chẩn đoán tiền đái tháo đường và bệnh đái tháo đường, đặc biệt là để phát hiện đái tháo đường thai kỳ.

Xem thêm: Nghiệm Pháp Dung Nạp Đường Cho Phụ Nữ Mang Thai

NhaDam

Chữa 3 Bệnh Phổ Biến Ở Da

Bằng Lá Nha Đam Có Sẵn Xung Quanh Nhà

Uống một ly nước ép nha đam không chỉ có tác dụng thải độc tự nhiên mà còn cải thiện lượng đường huyết. Phần thịt trong suốt của lá nha đam cũng có tác dụng tuyệt vời trong giảm cân.

Xem thêm: Chữa 3 Bệnh Phổ Biến Ở Da Bằng Lá Nha Đam Có Sẵn Xung Quanh Nhà

DHTG

Hormone Điều Hòa Tuyến Giáp

Tuyến giáp là gì ?

Tuyến giáp là một tuyến nội tiết có nhiều chức năng quan trọng đối với cơ thể. Tuyến giáp tiết ra 2 loại hormone là Thydroxine (T4) và hormone tri-iodo-thyronine (hay gọi là T3). Hormone tuyến giáp được điều hòa chủ yếu bởi hormone thyroid- stimulating hormone (TSH) (do thùy trước tuyến yên tiết ra) và TRH (vùng dưới đồi).

Xem thêm: Hormone Điều Hòa Tuyến Giáp

Gãy Mâm Chày

OngCoTay

Hội Chứng Ống Cổ Tay